STAAds Sử dụng máy bơm tăng áp – Quy mô tiêu dùng

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi GiangLiga, 5/9/17.

 1. GiangLiga New Member

  GiangLiga

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Sử dụng máy bơm tăng áp – Quy mô tiêu dùng trong mục Mua Bán
  Hướng dẫn chọn may áo thun đồng phục đúng tiêu chuẩn ... by hoatay
  Tại vì sao nên dùng máy bơm Ebara? ... by toaneriko
  Nguyên lý khiến cho việc và chức năng của biến tần máy bơm nước ... by GiangLiga

  Máy bơm tăng áp là gì?

  Máy bơm tăng áp là chiếc máy bơm được tiêu dùng để tăng sức ép nước. Đông đảo các bạn lầm lẫn trong việc tiêu dùng cũng như tính năng của sản phẩm.
  Những tính năng chính của máy bơm nước tăng áp:
  - Tiêu dùng để gia tăng sức ép các đường ống
  - Phần lớn các mẫu máy bơm tăng áp đều tự động
  - Mang 2 cái bơm tăng áp
  Tăng áp thường (cơ): dùng rờ le để ngắt điện
  Tăng áp điện tử: tiêu dùng mạch điện tử để ngắt điện

  [​IMG]

  Bơm nước công nghiệp tăng áp thường được lắp đặt ở trên cao, nằm dưới bồn nước để đẩy nước xuống các đường ống vì khả năng đẩy lên cao yếu.
  Máy tự động gia tăng sức ép trong đường ống, làm cho nước mạnh hơn, sở hữu thể dùng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời (sử dụng bầu tăng áp inox).
  Vậy, máy bơm tăng áp là chiếc máy bơm tự động, tiêu dùng để tăng sức ép các ống lúc với bất kì một van trong các ống được mở thích hợp tiêu dùng cho những gia đình với các đường nước yếu.

  Đối với mọi quy mô gia đình có thể sử dụng các máy bơm nước công suất nhỏ. Lúc nước được tiêu dùng thì bơm sẽ hoạt động dựa vào cơ chế cảm nhận mẫu nước chảy qua bơm sẽ kích cho bơm chạy.
  Đối sở hữu những quy mô công nghiệp cần công suất lớn thì ta với thể sử dụng máy bơm tăng áp hài hòa bầu áp. Khi áp suất nén trong đường ống bị giảm áp tới 1 trị giá nhất mực thì bơm sẽ hoạt động cho đến lúc nào áp suất nén trên phố ống đạt bắt buộc thì bơm sẽ giới hạn hoạt động.
  Nguyên lý hoạt động

  Vật dụng auto-reset (công tắc áp suất) hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tiếp tích áp suất hoặc trả áp suất về tất cả các đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.Trên mọi đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất thích hợp điều kiện tiêu dùng

  >>> Xem thêm: - bom tang ap tai quang nam
   

Chia sẻ trang này