Mua hàng trên Adayroi có uy tín không ? Có lừa đảo gì không ?

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi Phạm Hoàng Vũ, 25/3/17.

 1. Phạm Hoàng Vũ New Member

  Phạm Hoàng Vũ

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Mua hàng trên Adayroi có uy tín không ? Có lừa đảo gì không ? trong mục Mua Bán
  Mua ngay trọn bộ 8 món dao kéo nhà bếp nhập khẩu giá rẻ tại phuchoa ... by thietbikhachsanphuchoa
  Máy làm dao kéo bằng điện sử dụng cho gia đình ... by trinhnn
  Lên Tây Bắc - ngắm mùa lúa chín ... by embien12

  Như các bạn đã biết thì mua hàng online đã dần trở thành thói quen của không ít người dùng hiện nay bởi mức giá khi mua hàng trên mạng bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc đi ra trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên vấn đề chính khiến chủ yếu mọi người sợ không dám mua hàng online đó là rất nhiều vụ sản phẩm mua về không đúng như những gì nhìn thấy trên website, điều này gây bức xúc cho khách hàng cực kỳ nhiều bởi không ai có thể chấp nhận được.

  [​IMG]

  Vậy mua hàng trên Adayroi có đảm bảo hay không, có lừa đảo gì không, sản phẩm trên đây có thật sự uy tín không. Qua nhiều lần mua hàng trên Adayroi thì mình có thể tự tin để có thể giải thích cho bạn:

  1. Adayroi là công ty con của tập đoàn Vingroup với độ uy tín đã được chứng minh qua các sản phẩm của Vinmec, Vinmart, VinEco, Vinpearl, Vincom..vv

  2. Adayroi có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ ổn, điều này đã chứng minh qua thực tế chính mình khi mà nhận hàng hay cần hỗ trợ thì nhân viên bên Adayroi rất nhiệt tình.

  3. Từ trước đến nay nếu mình mua một sản phẩm thì không nói làm gì nhưng với hơn 10 sản phẩm đã mua thì chưa từng có tiền lệ sản phẩm bị trục trặc hay gặp vấn đề gì cả, do đó mình rất yêu thích website mua hàng trực tuyến này.

  4. Bên cạnh đó, Adayroi có rất nhiều chương trình khuyến mãi và mã giảm giá tốt được cập nhật liên tục hàng ngày nên mua hàng trên đây cũng cực kỳ rẻ.

  Vì vậy nên với 4 lý do trên, mình cảm thấy mua hàng trên Adayroi cực kỳ ổn và uy tín, do đó nếu bạn có băn khoăn liệu có nên mua hàng trên Adayroi hay không thì xúc tiến luôn đi. :D
   

Chia sẻ trang này