Làm thế nào để chọn mua loa bluetooth có chất lượng tốt nhất?

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi dienmayso, 20/6/17.

 1. dienmayso New Member

  dienmayso

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Làm thế nào để chọn mua loa bluetooth có chất lượng tốt nhất? trong mục Mua Bán
  Địa chỉ Học làm móng, Học làm Nail ở đâu uy tín, chất lượng tốt, chuyên nghiệp tại Hà Nội ... by ChienHP
  Địa chỉ làm Nail đẹp, làm móng đẹp tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt ... by ChienHP
  Địa chỉ Tiệm Nail làm móng - làm Nail đẹp ở Hà Nội uy tín, chất lượng tốt ... by ChienHP

  Hiện nay, các loại loa Bluetooth đang tràn ngập trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại, tính năng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên đây cũng là một vấn đề không hề dễ dàng vì bạn sẽ không biết lựa chọn những tiêu chí nào phù hợp với mình.

  Theo anh Nguyễn Ngọc Trường, chuyên viên kỹ thuật về âm thanh, người dùng chọn mua loa Bluetooth cần chú trọng một số yếu tố, như sau:

  Thứ nhất là không nên chọn mẫu loa có kích thước quá nhỏ. Với các nhà sản xuất khi sản xuất loa sẽ có những model họ thu nhỏ kích thước để người dùng mang đi mang lại dễ hơn. Tuy nhiên, kích thước nhỏ đồng nghĩa với việc âm thanh sẽ bị giảm đi. Loa cỡ nhỏ sẽ không đảm bảo toàn dải cho người nghe nhạc. Do đó, người dùng nên lựa chọn loại loa có kích thước tương đối để đảm bảo chất lượng âm thanh, vừa dễ dàng mang đi mang lại được.

  Xem thêm: tai nghe bluetooth

  Điều thứ hai là người dùng nên chú ý đến chuẩn giải mã của Bluetooth. Hiện tại chất lượng giải mã chất lượng cao Bluetooth là chuẩn APT X. Do đó, người dùng nên chọn những mẫu loa có chuẩn APT X. Đây là chuẩn giải mã tương đương với chuẩn giải mã của đầu DVD thông thường nên chất lượng âm thanh sạch, chi tiết, mang lại chất lượng âm thanh tương đương với âm thanh có dây.

  Thứ ba là người dùng nên chọn loa có nhiều driver. Driver là những thành phần loa nhỏ ở trong loa. Loa có nhiều driver sẽ mang lại chất lượng âm thanh đồng đều và toàn giải nhất, đáp ứng âm thanh chi tiết nhất.

  Tham khảo: https://www.sendo.vn/phu-kien-cong-nghe/thiet-bi-am-thanh/
   

Chia sẻ trang này