Cung cấp bàn chải đánh răng dùng 1 lần cho nhà nghỉ, khách sạn tại Hà Nội giá cực tốt

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi thietbikhachsanphuchoa, 21/4/17.

 1. Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Cung cấp bàn chải đánh răng dùng 1 lần cho nhà nghỉ, khách sạn tại Hà Nội giá cực tốt trong mục Mua Bán
  Cung cấp đồ dùng khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ giá hấp dẫn nhất Việt Nam ... by thietbikhachsanphuchoa
  Biển tên để bàn, cung cấp biển tên, làm biển chức danh, cung cấp biển chức danh ... by Hoanglananhvfa
  Mua ngay tại kho bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn, nhà nghỉ ... by thietbikhachsanphuchoa

  Bàn chải đánh răng cho nhà nghỉ, khách sạn hay còn gọi là đồ amenities một lần sử dụng , tiện lợi, sạch sẽ, mang vẻ ngoài đơn giản, lịch sự, giá tốt nhất chỉ có ở Phúc Hòa amenities.

  [​IMG]
  Bàn chải đánh răng cho nhà nghỉ đa phần giống nhau, đều có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, rẻ nhưng chất lượng phải tốt, phải dùng được. Tại Phúc Hòa, chúng tôi đang sản xuất và phân phối 3 loại mặt hàng bàn chải + kem đánh răng sau:

  1. Bàn chải đánh răng cho khách sạn, nhà nghỉ cán trong + 5g kem Colgate

  2. Bàn chải đánh răng cho khách sạn, nhà nghỉ cán trong + 3g kem P/H

  [​IMG]
  3. Bàn chải đánh răng cho khách sạn, nhà nghỉ cán trong + 3g kem AME

  [​IMG]
  [​IMG]
  Những chiếc bàn chải đánh răng cho khách sạn, nhà nghỉ được cung cấp bởi Phúc Hòa có giá dao động từ 2.600đ. Tùy theo loại bàn chải, kem bạn chọn mà có giá thành khác nhau. Tính ra, 1 bộ amenities dùng trong khách sạn, hotel tầm trung từ 1 – 3 sao không hề đắt. Vì vậy, bạn nên cân đối để chọn lựa cho khách sạn của mình bộ sản phẩm phù hợp.

  [​IMG]
  Làm trong ngành cung cấp dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng thì chắc hẳn những đồ dùng amenities khách sạn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là những đồ vật mà bất cứ phòng tắm khách sạn, hotel, nhà nghỉ nào cũng có, đặc biệt là bàn chải đánh răng dùng 1 lần.

  Bạn cũng nên lựa chọn cho khách sạn của mình những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn tốt, và tìm cho mình đơn vị cung cấp amenities uy tín. Bởi nếu bạn không chú ý, thì rất có thể khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và rất khó để họ có thể quay trở lại lần sau.

  Là đơn vị cung cấp chính đồ dùng, thiết bị khách sạn nói chung và đồ amenities khách sạn nói riêng, chúng tôi cam kết, giá bán là ưu đãi nhất, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

  Ngoài bàn chải đánh răng dùng 1 lần ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm khác như: dầu tắm, dầu gội, lược trong/trắng, chụp tóc, dao cạo + kem cạo, tăm bông, túi vệ sinh, túi vệ sinh, kim chỉ, túi giặt là, lót ly, bút cán dao, đường trắng, đường vàng, dép trong phòng.

  [​IMG]
  Để được báo giá amenities khách sạn, đồ dùng trong nhà tắm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0934 519 115 hoặc qua email:thietbikhachsanphuchoa@gmail.com

  Công ty đồ dùng khách sạn Hà Nội
  Phúc Hòa

  Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline: 0934 519 115
   

Chia sẻ trang này