STAAds Chuẩn bị dụng cụ để chụp ảnh sản phẩm

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi tl-mrW, 27/7/17.

 1. tl-mrW New Member

  tl-mrW

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Chuẩn bị dụng cụ để chụp ảnh sản phẩm trong mục Nhiếp ảnh
  Teen lớp 12 chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 cần chuẩn bị những gì? ... by refTali
  Khách sạn Bình Anh, chuẩn 3 sao gần hồ Hoàn Kiếm,phổ cổ Hà Nội ... by mimimi
  Cách sử dụng máy đo SpO2 đúng chuẩn nhất ... by Vybjuty

  Chuẩn bị phương tiện để chụp ảnh sản phẩm

  Để rất có thể chụp ảnh sản phẩm chúng ta cần những phương tiện sau để tác nghiệp đảm bảo cho việc chụp ảnh tốt nhất và cho ra những sản phẩm ảnh đẹp và hữu ích nhất cho công việc bán hàng của bạn.

  Đầu tiên để đều có thể chụp những bộ ảnh về sản phẩm thì thiết bị bạn phải chuẩn bị là máy ảnh. Bạn cần sử dụng 1 máy ảnh chuyên dụng (DSLR) là hợp lý nhất. bên cạnh đó nếu không có thì một chiếc máy ảnh du lịch (PnS) hoặc thậm chí smart phone, máy tính bảng có camera cũng không quá tệ, nhất là khi chụp những sản phẩm nhỏ thì cũng khá oke.

  [​IMG]

  Bồ đồ nghề đầy đủ

  Thứ hai là chân máy (tripod). Việc sử dụng chân máy giúp bạn khăng khăng máy ảnh & góc chụp. Đây là công cụ tối quan trọng giúp bảo đảm chất lượng ảnh cao nhất, đồng nhất và nhàn nhã tác nghiệt. Trong trường hợp bạn sử dụng máy ảnh (DSLR hoặc PnS), bạn đều có thể mua tripod ở các cửa hàng máy ảnh. Hoặc nếu bạn dùng sdt hay máy tính bảng, cửa hàng phụ kiện sdt là nơi bạn nên ghẹ tới. Một chân máy Trung Quốc có giá khá rẻ, thậm chí 200k là có một chiếc dùng được rồi.

  [​IMG]

  Khung chụp ảnh sản phẩm

  Phông nền: hông nền màu trắng phù hợp với phần nhiều sản phẩm. Phông nền là điều khá trọng yếu ảnh hưởng tới chất lượng của bức hình, bạn phải chuẩn bị thật kỹ để bảo đảm việc chụp ảnh sản phẩm luôn sắc đẹp nét và luôn đẹp nhé. Việc chuẩn bị phông trắng cũng rất dễ dàng. Nếu tiết kiệm, chỉ cần ra hàng photocopy mua 1 tờ giấy trắng, càng to càng tốt (phù hợp với không gian và sản phẩm bạn chụp). Trong trường hợp bạn “có điều kiện” hoặc muốn chuyên nghiệp hơn, bạn có thể cần mua hộp chụp sản phẩm với giá từ 700k đến 800k tùy kích thước. Hoặc nếu thích bạn có thể tự tay làm một hộp chụp sản phẩm cho riêng mình.

  Đèn chiếu sáng: với có mong muốn đơn giản, chúng ta khuyên bạn sử dụng bóng đèn ánh sáng trắng, dễ dàng mua ở các cửa hàng điện dân dụng. Đèn sẽ giúp bạn có thể bù sáng và giúp cho việc chụp ảnh sản phẩm của bạn luôn thần bí dù bạn chụp ngoại cảnh hay phông nền nhé. Chính bởi thế bạn phải chuẩn bị ánh sáng thật tốt để cho buổi chụp hình diễn ra mau chóng mà không tác động tới chất lượng bức hình. đều có thể lắp thêm chụp đèn để tăng cường độ sáng và dán giấy hoặc vải để làm ánh sáng mềm hơn. Bạn rất có thể chỉ sử dụng 1 đèn, nhưng để ảnh được đẹp & chuyên nghiệp, sử dụng 2 đến 3 chiếc là hợp lý.

  Với những thứ đồ nghề này bạn đã có ngày 1 ảnh viện ngay tại nhà để chụp những bộ hình sản phẩm đẹp nhất.

  Bạn chú tâm đến dịch vụ chụp ảnh sản phẩm trải nghiệm studio>>

  ROSE STUDIO
  A: 124/376 Đường Bưởi, Q.Ba Đình, Hà Nội
  T: 0936.234.169
  E: rosestudio124@gmail.com
  W: http://roses.vn - http://rosestudio.com.vn

  CỘNG STUDIO
  A: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  T: 0975.475.789
  E: congstudio.vn@gmail.com
  W: http://congstudio.vn - http://congstudio.com.vn

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này