Vietnam Airlines tăng chuyến bay Đà Nẵng đến Pleiku

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi leanhviet, 2/8/17.

 1. leanhviet New Member

  leanhviet

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Vietnam Airlines tăng chuyến bay Đà Nẵng đến Pleiku trong mục Du lịch
  Bạn đã làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines ... by trananhduongd
  Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt vào dịp Tết ... by leanhviet
  Thông tin các chuyến bay đến Đà Lạt Vietnam airline ... by leanhviet

  Vietnam Airlines thông báo rằng hãng sẽ khai thác các chuyến bay đến Pleiku chỉ trong vòng 1 tuần từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 3 theo Quyết định số 829 của Bộ Giao thông Vận tải về việc điều chỉnh thời gian đóng cửa sân bay Pleiku vào ngày 12 tháng 3. Vì vậy hành khách mua vé Đến Pleiku sẽ được phục vụ trong tuần. Theo đó, VNA sẽ khai thác 39 chuyến bay bằng máy bay ATR72 trên tuyến Hà Nội - Peliku, Đà Nẵng - Pleiku và Thành phố Hồ Chí Minh - Pleiku. Trong đó, các chuyến bay từ Đà Nẵng đến Pleiku được bổ sung thêm 2 chuyến bay so với lịch bay thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của hành khách. để được đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt hãy liên hệ tại Vé Máy Bay Lý Hải. Hành khách thay đổi vé hoặc mua vé của các chuyến bay khác đến Buôn Ma Thuột / Quy Nhơn trong thời gian từ 15 đến 22 tháng 3 có thể thay đổi vé trong các chuyến bay đến Pleiku,

  [​IMG]

  Trong thời gian đóng cửa của sân bay Pleiku để xây dựng đường cao tốc mở rộng, đường cao tốc, và tạp dề từ ngày 23 tháng 3 đến tháng 10, VN Airlines sẽ đình chỉ các chuyến bay đến / từ Pleiku. Hành khách có thể hoàn toàn miễn phí để thay đổi và hoàn trả vé đã được bán vé hoặc không trên các chuyến bay giữa Hà Nội và Pleiku, Pleiku và Thành phố Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng và Pleiku trong thời gian như đã đề cập ở trên. Hành khách có thể thay đổi vé trong các chuyến bay qua Buôn Ma Thuột hoặc Quy Nhơn. Hành khách có thể phải trả tiền phụ thu do chênh lệch giá vé và thuế tại thời điểm đặt vé.
  [​IMG]
  Đồng thời, để phục vụ hành khách khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines đến Pleiku, hãng hàng không cũng có kế hoạch bổ sung thêm 10 chuyến bay / tuần đến / từ Quy Nhơn bởi A321 để hành khách tiếp tục di chuyển bằng đường bộ đến Pleiku. Kế hoạch khai thác và phục vụ hành khách trong giai đoạn này sẽ được thực hiện như đã công bố vào ngày 10 tháng 3 năm 2015. Ngoài ra, điều kiện thời tiết hiện tại đang cản trở khả năng hiển thị tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng), do đó một số hãng hàng không VN Airlines bị ảnh hưởng, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng - Đà Nẵng. Hiện tại, Vietnam Airlines bổ sung 2 chuyến bay giữa Hà Nội và Sài Gòn, hỗ trợ vận chuyển hành khách từ Hải Phòng đến Hà Nội (300.000 - 400.000 đồng) theo quy định hiện hành để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

  Xem thêm : Hướng dẫn bổ sung các thủ tục khi đặt vé máy bay đi Đà Lạt dịp lễ tết
   

Chia sẻ trang này