Thử sức bảo vệ bộ lạc trong trò chơi hành động

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi gameabc, 21/2/17.

 1. gameabc New Member

  gameabc

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Thử sức bảo vệ bộ lạc trong trò chơi hành động trong mục Mua Bán
  Vai trò chính của mỗi chiếc thanh máy trong những tòa nhà chung cư ngày nay ... by thangmaycr
  Mua thùng rác trong phòng khách sạn, văn phòng, gia đình, hỗ trợ vận chuyển ... by thietbikhachsanphuchoa
  Các lưu ý giúp bạn chọn đúng dòng gạch bạn cần ... by casaseo

  những xung đột giữa các bộ lạc luôn luôn diễn ra và không thể ngừng nghĩ những trận chiến diễn ra liên hồi không có hồi kết. Trận chiến luôn diễn ra gay gắt và ác liệt, nếu bạn là một thành viên của bộ lạc nào đó đương nhiên bạn luôn muốn phần thắng sẽ thuộc về bộ lạc của mình rồi đúng không. Để làm được điều này thì bạn Nào hãy tham gia vào trận chiến sống còn để bảo vệ bộ lạc của mình. Mang chiến thắng vinh danh về cho bộ tộc của mình cùng với các quyền lợi riêng nữa.

  [​IMG]

  Giới thiệu game bảo vệ bộ lạc
  Trong trò chơi hành động này Mặc dù là trò chơi vui nhưng nó khá giống với những trò game trực tuyến và offline chiến thuật khác, người chơi sẽ tùy chọn Nhân vật chính chơi cộng với nghề nghiệp cho Nhân vật chính của mình. Một trong 3 nghề nghiệp có khả năng chọn lựa đó chính là pháp sư, chiến binh và cung thủ, tùy vào mỗi Nhân vật sẽ có một nhiệm vụ riêng biệt và một kỹ năng tuyệt chiêu riêng của chính mình. Hãy chọn ra cho mình một mục tiêu tấn công để thực hiện cuộc chiến ngăn chặn những tên quái vật từ những bộ lạc khác để bảo vệ sự an toàn cho bộ tộc của mình.

  [​IMG]

  Hướng dẫn chơi trò chơi bảo vệ bộ lạc
  Tắt cả những thao tác trong tro choi hanh dong này người chơi phải Sử dụng chuột để thực hiện, Hãy hoàn thành nhiệm vụ của riêng mình và cố gắng tiêu diệt được thật rất nhiều quái vật. Mở khóa hết toàn bộ các bộ skill như năng lượng và máu, sức mạnh lẫn tốc độ của từng Nhân vật. Đừng để bất kì quái vật nào xâm chiếm cứ địa mà bạn đang bảo vệ và lượng máu của bạn không nên để thấp thoát quá nhiều vì khi hết máu bạn sẽ là người thua cuộc nếu đối phương chưa gục.

  Chơi trò chơi hay bảo vệ bộ lạc tham gia vào các trận chiếc khốc liệt nhất giống như trong lịch sử, hóa thân thành Nhân vật và trở thành người hùng. Cứu bộ lạc của mình trước sự đe dọa của những bộ lạc khác bảo vệ bình yên và quyền lợi cùng rất nhiều thứ khác nữa.
   

Chia sẻ trang này