Thế giới bí mật bên trong đặt khách sạn nha trang giá rẻ tình yêu của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi cuongmy, 5/12/16.

 1. cuongmy Member

  cuongmy

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Thế giới bí mật bên trong đặt khách sạn nha trang giá rẻ tình yêu của Nhật Bản trong mục Mua Bán
  Mất trắng 100.000 bảng Anh, siêu mẫu còn bị đuổi khỏi đặt khách sạn nha trang giá rẻ ... by cuongmy
  Bên trong đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ 5 sao chuẩn quốc tế ... by cuongmy
  Đặt khách sạn phan thiết giá rẻ sân bay xa hoa nhất thế giới ... by cuongmy

  Các đặt khách sạn nha trang giá rẻ này hoàn toàn tự động, không có nhân viên phục vụ để cung cấp cho khách sự riêng tư tuyệt đối. Các thông tin về khách cũng được giấu kín.

  [​IMG]

  Bị cuốn hút bởi dịch vụ tình yêu ở Nhật Bản, nhiếp ảnh gia người Bỉ Zaza Bertrand đã tạo ra loạt phóng sự này. Bộ ảnh được chụp bên trong thế giới bí ẩn của các đặt khách sạn phan thiết giá rẻ, nơi người ta gọi đó là Khách sạn tình yêu.

  [​IMG]

  đặt khách sạn đà lạt giá rẻ tình yêu là một dịch vụ được kinh doanh tại Nhật Bản. Loại hình dịch vụ này phổ biến ở Osaka vào những năm 1960. Xuất phát từ nhu cầu của các cặp đôi, do thiếu sự riêng tư trong ngôi nhà của mình nên loại hình khách sạn này được hình thành. Cho tới nay, có khoảng 37.000 khách sạn tình yêu tại khắp nơi ở Nhật Bản.

  [​IMG]

  Khách sạn tình yêu là nơi cho các cặp đôi nghỉ ngơi và được thuê theo giờ. Nó có rất nhiều loại giá cho mọi người lựa chọn và trung bình là khoảng 55USD mỗi đêm.

  Người ta ước tính có khoảng 1,4 triệu cặp vợ chồng đến khách sạn tình yêu mỗi ngày. Tại đây, họ có thể tự do khám phá và trải nghiệm đủ hình thức và kiểu cách về tình ái mà họ muốn. Mọi thứ được bí mật hoàn toàn.
   

Chia sẻ trang này