Phục hình thẩm mỹ bảo tồn mô răng với veneer

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi suckhoe280, 27/3/17.

 1. suckhoe280 New Member

  suckhoe280

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Phục hình thẩm mỹ bảo tồn mô răng với veneer trong mục Mua Bán
  Phục hình răng sứt mẻ bằng bọc sứ ... by suckhoe280
  Đọc tham khảo nhiều hơn về bọc răng thẩm mỹ ... by suckhoe280
  Kỹ thuật trám răng chữa trị răng bị sâu kịp thời ... by suckhoe280

  Sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ veneer là khâu đột phá trong thẩm mỹ răng, làm phong phú thêm sự lựa chọn cho những ai muốn làm răng. Bằng giải pháp tân tiến bảo tồn tối đa mô răng thật cần không còn phải mài răng mà vẫn phục hồi nét đẹp hoàn mỹ cũng như chắc khỏe.

  Răng của bạn có thích hợp với làm răng sứ veneer?


  Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ là sản phẩm phục hình răng hoàn mỹ cao và nhanh chóng nhất ngày nay. Tuy nhiên không cần toàn bộ những tình trạng đều dành cho dịch vụ bọc răng sứ không kim loại veneer thẩm mỹ, khách hàng phải tới bác sỹ chuyên khoa để được kiểm tra và đưa ra chuyên sâu để có được kỹ thuật đúng cũng như tốt cho vấn đề của mình.

  [​IMG]

  Các tình trạng răng xấu có thể áp dụng Veneer sứ như răng bị nhiễm màu Tetracycline không thể tẩy trắng được hoặc răng bị mòn, mẻ, vỡ nhỏ. răng thưa, hay cắn hở nhẹ, một số trường hợp độ lớn những răng trên hàm không đều, mặt răng không nhẵn bóng.

  Bảo tồn mô răng với răng sứ veneer


  Bọc răng sứ không kim loại veneer thẩm mỹ được các chuyên gia nha khoa răng sứ đánh giá là phương pháp làm răng giúp bảo tồn răng thật hoàn hảo nhất hiện tại. Veneer hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng Tại các nước phát triển trên thế giới như Châu Âu, Châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Singapore,…

  Bọc răng sứ veneer sở hữu màu trắng như vậy ngà răng thật, bằng độ trong, bóng giống như răng được tẩy trắng, được “thiết kế” nhờ độ “gợn” mềm mại giống như mặt răng thật. cho nên, răng sứ veneer được đánh giá là có khả năng tạo nên vẻ thẩm mỹ cao nhất trong hồ hết các dòng sứ phục dạng hoàn mỹ.

  [​IMG]

  Công nghệ dán răng sứ veneer thẩm mỹ cấp phép các bác sĩ chỉ phải mài 1 lớp mảnh bề mặt răng, khoảng 0,6 – 0,8 mm hoặc mảnh hơn nữa giúp chụp răng sứ veneer có tính dày tương ứng lên trên, che đi phần lớn mặt ngoài kém duyên của răng. Tỷ lệ mài răng này chỉ với ½ so với công nghệ mài cùi khiến cho chụp răng thông thường. vì vậy, bằng Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ, răng thật được bảo tồn tối đa bằng việc hạn chế tối đa mài răng.


  Lợi thế so nhờ các giải pháp bọc răng sứ khác là quá trình khiến cho răng sứ veneer không tác động sâu vào cấu trúc răng, không tác động đến tủy răng nên không gây kích ứng và đau buốt trong và sau triển khai.

  Nguồn bài viết lấy tại: http://congnghethammyham3d.blogspot.com/

  Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

  >> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

  Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
  ( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
  ( Gần cầu Chà Và )

  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
   

Chia sẻ trang này