Ngôi nhà thông minh khi công nghệ và xây dựng kết hợp với nhau

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi saletudo, 12/7/17.

 1. saletudo New Member

  saletudo

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Ngôi nhà thông minh khi công nghệ và xây dựng kết hợp với nhau trong mục Mua Bán
  Những thắc mắc về công nghệ nhà thông minh ... by saletudo
  Đối tượng thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng ... by viengiaoduc
  Sử dụng giấy dán tường 3D kết hợp ốp tường gỗ cho nội thất ... by sonle3010

  Ngôi nhà thông minh - khi thiết bị điện công nghệ và xây dựng kết hợp với nhau

  Điện thoại thông minh, tủ lạnh thông minh, máy giặt thông minh … hay những khái niệm về các thiết bị điện thông minh smarthome khác đã quá quen thuộc với bạn ? Hãy cùng Worldtech tìm tòi khái niệm “nhà thông minh” – nơi hộ tụ tinh hoa đỉnh cao của xây dựng và ứng dụng kỹ thuật mới.

  Như thế nào là Nhà thông minh và nhà thông minh là gì?

  Ngôi nhà thông minh được định nghĩa là những công trình xây dựng có khả năng kết nối, điều khiển và tự động hóa các công việc trong gia đình một cách giản đơn và dễ dàng giúp bạn có không gian sống hoàn hảo hơn. Nhiều người định nghĩa thiết kế nhà thông minh là ngôi nhà có khả năng kết nối được với Wifi, điều này không sai nhưng chưa hoàn toàn đúng. Với kỹ thuật Zigbee, người dùng hoàn toàn cũng có thể sở hữu một thiết kế nhà thông minh hoàn hảo đúng nghĩa.

  Hệ sinh thái xung quanh thiet ke nha thong minh ngày nay ko chỉ còn bị bó hẹp vào phòng khách, phòng ngủ hay bếp mà là tất cả những thiết bị có khả năng kết nối như hệ thống Camera, điều hòa, máy lạnh… nhằm đem đến cho con người sự tiện nghi và thoả thích nhất.

  Ngôi nhà “hiểu” lệnh của con người thông qua giọng nói

  Trong tương lai sắp, tất cả các thiết bị trong nhà thông minh có khả năng nhận dạng giọng nói giúp chủ nhân đơn giản hóa việc điều khiển. Chỉ cần qua bước an ninh cấp cao như quét võng mạc, người dùng cũng có thể ra lệnh cho các thiết bị thông qua bộ đàm mini hay hệ thống cảm biến âm thanh. Cảm biến và laptop mini phân tích để xác nhận giọng nói chủ nhân, từ đấy thực hiện lệnh qua bộ từ điển âm thanh với hàng ngàn khẩu ngữ quen thuộc.

  Khả năng đồng bộ và điều khiển “1 chạm”

  Hệ thống cảm biến và kỹ thuật đồng bộ điều khiển giúp chủ nhân ngôi nhà điều khiển mọi hệ thống thông qua những ngữ cảnh đặt trước. Chỉ cần thao tác đơn giản trên các thiết bị điều khiển là ngôi nhà sẽ hoạt động theo ý muốn của chủ nhân.

  Nguồn https://smarthome.worldtech.vn/
   

Chia sẻ trang này