Một số Cách đánh Golf và luật chơi cơ bản

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thuyan123, 10/8/17.

 1. thuyan123 New Member

  thuyan123

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Một số Cách đánh Golf và luật chơi cơ bản trong mục Dịch vụ
  Sân tập golf tại nhà và một số các loại cỏ thường dùng ... by thuyan123
  Biển tên để bàn, cung cấp biển tên, làm biển chức danh, cung cấp biển chức danh ... by Hoanglananhvfa
  Cách kiểm tra iPad Mini 4 cũ đúng cách trước khi mua ... by tuoiyeux

  Hiện nay có rất nhiều nhà sử học hiện cũng đã lại cho rằng vùng Kelven của Hà Lan được coi là nơi đầu tiên nó cũng có thể có được những cách để được xuất hiện môn thể thao golf. Và chính từ Kolf (tiếng Hà Lan) là xuất thân của từ golf hiện giờ. The Gentlemen Golfers of Leith (1744) là CLB golf đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

  Duncan Forbes đã đặt ra các luật của CLB, bao gồm:

  1. Bạn hiện cũng cần phải có những cú phát bóng trong phạm vi một gậy dài đến lỗ.

  2. Điểm phát bóng cũng cần phải nằm trên mặt đất.

  3. Bạn cũng sẽ không được có những thay đổi về những vị trí quả bóng một khi bạn đã phát bóng.

  [​IMG]

  4. Bạn hiện cũng sẽ không được có những cách để có thể cần có những dịch chuyển bất cứ thứ gì cạnh tầm gậy của bạn.

  5. Nếu bóng của bạn hiện cũng sẽ rơi xuống nước, bạn cũng cần nên phải thay bóng khác và bạn cũng cần có những điểm để có thể được đặt nó lại điểm phía sau của vùng nước và cũng cần có những cách để có thể được đánh lại nó bằng bất kỳ gậy nào bạn muốn.

  6. Nếu bạn hiện cũng sẽ không làm mất bóng của mình, bởi bất kỳ một trong những lý do gì, hoặc bất kỳ ai, bạn cũng cần phải có những cách để có thể cần được quay trở lại điểm đánh bóng và tung nó xuống đất, sau đó đánh lại.

  7. Hiện cũng đã được xem là không ai được chấp nhận một số điểm trong một trận của anh ta nếu không có người chứng kiến.

  8. Nếu như có một quả bóng bị dừng lại bởi bất kỳ người nào, ngựa hoặc chó, hoặc bất cứ thứ gì khác, bóng hiện cũng có thể sẽ dừng lại tại đúng điểm đó.

  9. Nếu gậy của bạn hiện cũng đang bị gẫy trong bất kỳ lý do nào, nó hiện cũng có thể cũng sẽ có những cách để được bị loại ra và bạn không được quyền đổi gậy.

  10. Bóng của người nào xa nhất tính đến lỗ, người đó là người sẽ phải đánh trước.

  Luật golf từ đó đến nay không có gì thay đổi nhiều, và hiện cũng được coi là trong một số các cuộc thi quốc tế, người ta vẫn có thể sẽ lấy nó làm một trong những luật căn bản. Hiện cũng đang có 3 loại gậy đánh bóng cơ bản:

  Wood: Gậy gỗ, ký hiệu W. Đây được coi là một trong những gậy được đánh xa nhất, và cũng có thể thường dùng để phát bóng.

  Iron: Gậy sắt, hiện là một trong những loại gậy được những ký hiệu I. Đánh trung bình, đánh ở trên đường bóng.

  Putt: Gậy đẩy, ký hiệu P. Đánh bóng hiện cũng có những cách để có thể sệt, chỉ có thể để được dùng để có thể cũng sẽ có những bước để được đẩy bóng.

  Mỗi cây gậy hiện nó cũng đang có một trong những ký hiệu riêng, ví dụ 2W, 3W, 6I, 8I, P,hiện đây cũng được coi là một trong những con số càng nhỏ thì cũng đang có những tầm xa của gậy càng lớn. Gậy mạnh nhất hiện cũng đang có những ký hiệu là 9D hay cũng có thể còn được gọi là một trong những gậy gỗ số 1

  Bạn có thể quan tâm đến các thiết bị golf khác như:

  >>>Lưới golf
  >>>Đánh golf trong nhà
   

Chia sẻ trang này