MDF Bảo Yên giúp lâm nghiệp Bảo Yên bền vững

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi mrtom, 15/6/17.

 1. mrtom Member

  mrtom

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết MDF Bảo Yên giúp lâm nghiệp Bảo Yên bền vững trong mục Mua Bán
  Tham dự buổi làm việc UBND tỉnh với MDF Bảo Yên ... by mrtom
  MDF Bảo Yên sản xuất hàng lót tấm lót đường xuất khẩu ... by mrtom
  Mua thuốc kéo dài quan hệ cho nam ở đâu Vũng Tàu? Shop bán thuốc xịt quan hệ lâu ra Bà Rịa Vũng Tàu ... by hht125vungtau

  Standardsamericas.net - Bước vào cơ chế thị trường hàng loạt lâm, nông trường một thời rực rỡ trở nên hắt hiu đứng bên bờ vực phá sản. Lâm trường Bảo Yên đã nhanh chóng chuyển đổi thành Cty lâm nghiệp kết hợp trồng rừng và chế biến, nhất là khi Công ty cổ phần MDF Bảo Yên sản xuất ván ép nhân tạo sẽ tạo ra thế đứng mới…
  Cty TNHH Lâm nghiệp Bảo Yên, khởi đầu là Lâm trường Bảo Yên, được giao quản lý 10.576 ha rừng và đất rừng. Thực hiện việc chuyển đổi từ lâm trường quốc doanh sang Cty TNHH MTV, Cty Lâm nghiệp Bảo Yên đã nhanh chóng thay đổi phương án sản xuất, chuyển từ việc trồng rừng theo kế hoạch sang trồng rừng kinh tế kết hợp phòng hộ.

  [​IMG]

  Tổng diện tích rừng trồng của Cty hiện có hơn 3.400 ha, bao gồm: bồ đề, keo, mỡ, bạch đàn, luồng Thanh Hóa… Trong đó có trên 300 ha luồng trồng dọc bờ sông Chảy. Trữ lượng gỗ rừng trồng khoảng 200.000m3.

  Từ nhiều năm qua, tận dụng nguồn nguyên liệu tre nứa của địa phương Cty xây dựng nhà máy SX giấy đế, giấy bao bì, đũa xuất khẩu và xưởng chế biến gỗ thanh. Năm 2013 tổ chức khai thác 8.600m3, chế biến gần 1.000 tấn giấy các loại. Cty phát huy thế mạnh đất đai, kết hợp trồng rừng và chế biến tạo thế đứng vững vàng của một Công ty lâm nghiệp. Trồng rừng để tạo ra nguyên liệu, chế biến để nuôi rừng và người trồng rừng.

  Sản phẩm của Công ty cổ phần MDF Bảo Yên đều xuất khẩu ra nước ngoài, với những điều kiện bắt buộc sản phẩm phải có lý lịch rõ ràng. Nguyên liệu khai thác từ chính diện tích rừng trồng và thu mua của người dân nên mọi lô hàng của Công ty đều có nguồn gốc được cơ quan chức năng chứng thực, nên không có lô hàng nào bị trả lại.

  Xưởng chế biến gỗ ván thanh xuất khẩu

  [​IMG]

  Ván dán tốt nhất chính là sản phẩm có thị trường trong nước và thế giới, khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ tiêu thụ mỗi năm 360.000m3 nguyên liệu. Khoảng 10.000 hộ nông dân của huyện Bảo Yên sẽ được hưởng lợi từ việc bán sản phẩm rừng trồng cho nhà máy mà không bị ép giá.

  MDF Bảo Yên giúp lâm nghiệp Bảo Yên với thế đứng đang được khẳng định vững vàng trong việc trồng và bảo vệ rừng kết hợp mở các nhà máy chế biến lâm sản khác. Vì thế, trong nhiều năm qua Công ty cổ phần MDF Bảo Yên chuyên xuất khẩu ván ép đã góp phần tích cực cùng với người dân bảo vệ tốt diện tích rừng của huyện Bảo Yên không bị xâm hại.
   

Chia sẻ trang này