Ghé khám phá quán cafe phong cách mới ở HÀ Nội

Thảo luận trong 'Quốc tế' bắt đầu bởi vemaybay01, 8/4/17.

 1. vemaybay01 New Member

  vemaybay01

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Ghé khám phá quán cafe phong cách mới ở HÀ Nội trong mục Quốc tế
  Cung cấp bộ bàn ghế nhà hàng khách sạn, ghế tiệc sắt, ghế inox, ghế gỗ đẹp, giá rẻ ... by thietbikhachsanphuchoa
  Bàn ghế inox nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, quán ăn, ghế tiệc sắt giá rẻ tại Hà Nội ... by thietbikhachsanphuchoa
  Chuyên cung cấp ống cắm bút pha lê, bán pha lê để bàn, chặn giấy pha lê, kỷ niệm chương pha lê ... by diuquatang

  Bạn không cần phải đi cùng ai chậm triển khai bởi tới đây bạn hoàn toàn có thể thu giãn không gian riêng tư hoặc kết thân mang những người xa lạ. dat ve may bay gia re đến khám phá các điều thú vị sẽ là trải nghiệm thấp cho bạn.

  [​IMG]

  Trào lưu quán cafe cô đơn ko còn xa lạ ởi tất cả quốc gia Châu Á thế nhưng nó lại tương đối mới mẻ ở Việt Nam. Sự xuát hiện của quán cafe sở hữu hình thức kỳ lạ này ở HÀ Nội khiến cho dân tình xốn xang suốt thời kì quan.

  [​IMG]

  lúc tới quán, những người đơn chiếc lẻ bóng hay ko có ý trung nhân hay bạn đồng hành cũng sẽ ko cảm thấy ngần ngại hay tự tin bởi ở đây mang toàn bộ người đi 1 mình như bạn. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị bởi các chú gấu bông siêu bự mà đáng yêu.

  [​IMG]

  Quán chia làm 3 khu, trong chậm triển khai khu trước tiên là Lonelyzone, nơi bạn sẽ lặng tâm ngồi một mình mà không bị khiến phiền sở hữu từng ô ngăn bí quyết. Tiếp bạn sẽ là 1 chú gấu hay một chú hà mã to kềnh siêu đáng yêu. ai tới khu vực này cũng lặng thầm ngồi một mình và làm cho việc của mình nên không gian tuyệt đối riêng tư. hinh anh ve may bay di an do khuyen mai

  [​IMG]

  sở hữu hồ hết chú gấu đáng yêu sẽ ở bên bạn, nhất là lúc đang mang tâm trạng.

  [​IMG]

  Khu độc đáo nhất ở đây là Friendly zone, khi đã chán sự đơn chiếc của bản thân, bạn mang thể tìm tới khu vực này. Mỗi người sẽ ngồi vào 1 ô cửa và trò chuyện có đứa ở phía đối diện theo sự xếp đặt của nhân viên quán. Bạn sẽ ko lo ngần ngại vì hai người được ngăn cách bởi một bức màn và hoàn toàn ko trông thấy nhau.

  [​IMG]

  lúc nào cảm thấy muốn, bạn có thể kéo tấm màn lên để biết được người đối diện là người nào. Còn không, danh tính của bạn sẽ được giữ kín. bao gia ve may bay di honolulu re nhat

  [​IMG]

  Hình thức độc đáo này đang khiến cho giới trẻ, đặc trưng là Các bạn học trò sinh viên thích thú, tò mò.

  [​IMG]

  Khu này sẽ ghép tự nhiên nam – nam, nữ – nữ hoặc nam – nữ, mang một phần ở khu này sẽ dành cho hàng ngũ bạn đồng hành nhau.

  [​IMG]

  không những thế, quán sở hữu khu vực Lovelyzone lãng mạn, chỉ dành riêng cho các đôi.

  [​IMG]

  gia ve may bay di nha trang bao nhieu tien Giá cả ở Alone Coffee được giám định là hợp lý, vừa túi tiền sở hữu Anh chị em học trò sinh viên.

  [​IMG]
  Địa chỉ: Alone Coffee, Số 02 è Điền, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này