Dịch vụ xin công văn nhập cảnh thương mại không công ty bảo lãnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi Xin Gia Hạn Visa, 20/3/17.

  1. Xin Gia Hạn Visa New Member

    Xin Gia Hạn Visa

    Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Dịch vụ xin công văn nhập cảnh thương mại không công ty bảo lãnh trong mục Dịch vụ
    Dịch vụ gia hạn visa và làm công văn nhập cảnh quốc tịch khó tại Sài Gòn ... by Xin Gia Hạn Visa
    Dich vụ gia hạn visa, công văn nhập cảnh quốc tịch khó ... by Xin Gia Hạn Visa
    Tủ lạnh đựng rượu vang, tủ ướp rượu vang, tủ bảo quản rượu vang gia đình ... by thietbikhachsanphuchoa
    Dịch vụ gia hạn visa, duyệt công văn khó văn tại Thái Dương ... by Xin Gia Hạn Visa
    Dịch vụ làm công văn quốc tịch khó tại Visa Thái Dương ... by Xin Gia Hạn Visa

    Dịch vụ xin công văn nhập cảnh thương mại không công ty bảo lãnh

    Công văn nhập cảnh là loại văn bản được sự đồng ý của cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh về việc đồng ý cho người nước ngài được phép nhập cảnh vào Việt Nam.

    [​IMG]

    Trong thời gian này, người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam nhiều lần không giới hạn, nhưng chỉ được lưu trú tại Việt Nam không quá 30 ngày.

    Có 2 loại công văn nhập cảnh thương mại:
    1. Xin công văn nhập cảnh thương mại có công ty bảo lãnh:
    - Loại công văn này được dùng để bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam làm việc với sự bảo lãnh của các công ty, tổ chức.

    - Các công ty, tổ chức và người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải đảm bảo đủ hồ sơ xin công văn nhập cảnh yêu cầu và phải hợp pháp.

    2. Xin công văn nhập cảnh thương mại không công ty bảo lãnh:
    - Loại công văn này được dùng khi người nước ngoài không có công ty bảo lãnh vào Việt Nam làm việc. Và chi phí làm công văn này sẽ cao hơn.

    - Người nước ngoài muốn vào Việt Nam phải đảm bảo đủ các hồ sơ hợp pháp mới được cục quản lý XNC chấp thuận nhập cảnh.

    Hồ sơ xin công văn nhập cảnh thương mại không công ty bảo lãnh:
    · Mặt scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

    · Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

    · Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam)

    · Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân) Nếu có

    · Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu ( Xem: Dịch vụ xin gia hạn visa tại Sài Gòn giá rẻ)

    [​IMG]

    PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM​

    ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

    SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

    Email : hotro@dulichthaiduong.com

    Website : Tổng đài đặt vé | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

    Dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc tại 268 Cộng Hòa giá rẻ.
     

    Chủ đề liên quan

Đang tải...

Chia sẻ trang này