StandardAds Chụp phóng sự cưới khác gì chụp ảnh cưới truyền thống?

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi frs.tali, 11/8/17.

 1. frs.tali New Member

  frs.tali

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Chụp phóng sự cưới khác gì chụp ảnh cưới truyền thống? trong mục Nhiếp ảnh
  Chụp ảnh kỷ yếu - Lưu khoảnh khắc đẹp thời SV ... by frs.tali
  Cung cấp quà tặng quảng cáo, sản xuất quà tặng để bàn, làm bộ số đồng truyền thống uy tín ... by diuquatang
  Tìm hiểu về những làng nghề truyền thống ở nước ta ... by vemaybay01

  Lễ ăn hỏilễ cưới nó là trong những kỉ niệm lớn nhất trong đời của mỗi con người. Để đánh dấu và ghi lại những khoảng khắc đẹp trong ngày này, người ta thường chọn cách lưu lại những tấm ảnh đẹp trong ngày trọng đại nhất đời mình bằng cách chụp hình. bây chừ có hai hình thức chụp hình mà người ta thường sử dụng đó là chụp ảnh cưới truyền thốngchụp cưới phóng sự. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác nhau trong hai hình thức chụp hình cưới này nhé.

  [​IMG]

  Bức hình chụp ảnh cưới truyền thống với phong cách nghiêm trang

  Chụp hình cưới truyền thống trong lễ thành thân của mình là một hình thức không còn xa lạ gì với những đám cưới của mấy năm vừa qua. Với quan niệm đám cưới nó là dịp trọng đại, có đầy đủ mặt họ hàng bạn bè của hai bên gia đình. bởi thế những tấm hình trang trọng chụp lại khoảnh khắc của đôi uyên ương và mọi người sẽ là những kỉ niệm quý giá nhất. bởi thế, cứ nghĩ đến ảnh chụp trong đám cưới là mọi người lại nghĩ đến những hình ảnh tạp dáng nghiêm trang, tối đa mọi người sẽ cùng nhìn vào ống kính và cười. nhiếp ảnh gia là người có ảnh hưởng lớn nhất trong bộ hình cưới truyền thống này bởi lẽ, anh ấy sẽ sắp xếp và chỉ cho bạn các cách tạo dáng. thỉnh thoảng là hơi cứng nhắc và không được tự nhiên. Bạn sẽ bắt gặp đâu đó những bộ hình cưới truyền thống có kiểu tạo dáng gần giống với bộ sưu tập ảnh của mình.
  [​IMG]

  Khoảng khắc đẹp tự nhiên của cô dâu trong bức ảnh phóng sự cưới
  Bỏ qua những tấm hình thiếu tự nhiên, cứng nhắc và gò bó. bề ngoài chụp ảnh phóng sự cưới được xem là hình thức mang đến những cảm xúc trung thực nhất trong từng khuôn hình. Người coi hình như được hòa mình vào những khoảng khắc bất chợt được nhà chụp ảnh ghi lại đầy tự nhiên. Để có được gallery chụp phóng sự cưới đẹp đòi hỏi rất nhiều nguyên tố như: phải có chí ít hai nhiếp ảnh trở lên để có thể nhanh tay lưu lại hết những giây khắc đáng nhớ trong hôn lễ, người nhiếp ảnh phải có góc nhìn nghệ thuật tốt và biết đặt những cảm xúc của mình vào từng khuôn ảnh…Không có kịch bản, không tạo dáng chụp ảnh, không bắt mọi người phải cười hay trang nghiêm để chụp ảnh…mà vẫn đầy cảm xúc và sắc màu với nhiều cung bậc tình cảm. Đó là điểm then chốt trong phong cách chụp ảnh cưới phóng sự này.

  [​IMG]

  Những cảm xúc rất thật được kể qua bức hình hình cưới phóng sự

  Với những mách cho sơ lược qua về hai thình thức chụp ảnh cưới bây chừ, chắc hẳn bạn đã phần nào mường tượng được sự khác nhau giữa bề mặt chụp ảnh cưới truyền thống và ảnh cưới phóng sự rồi. Hãy tìm đến...

  Chụp phóng sự cưới khác gì chụp ảnh cưới truyền thống?

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này