Cảnh sát đặt phòng phan thiết giá rẻ 5 sao học cách cười

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi cuongmy, 14/1/17.

 1. cuongmy Member

  cuongmy

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Cảnh sát đặt phòng phan thiết giá rẻ 5 sao học cách cười trong mục Mua Bán
  Du lịch nghỉ dưỡng Phan thiết: Thiếu nguồn cung đặt phòng khách sạn phan thiết giá rẻ ... by csevenlao
  Bàn ghế inox nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, quán ăn, ghế tiệc sắt giá rẻ tại Hà Nội ... by thietbikhachsanphuchoa
  Chụp phóng sự cưới khác gì chụp ảnh cưới truyền thống? ... by frs.tali

  Các cảnh sát ở thành phố được cử đến đặt phòng phan thiết giá rẻ hạng sang để học cách phục vụ và mỉm cười với người dân.

  [​IMG]
  Khóa đào tạo được cảnh sát quận, thành phố tổ chức sau khi truyền hình địa phương đăng tải một phóng sự về các cảnh sát cư xử bất lịch sự với người dân.

  22 sĩ quan đã được cử đến đặt phòng phan thiết giá rẻ 5 sao trên theo một khóa "cải cách phong thái" dài 3 tháng. Những bức ảnh được chia sẻ trên mạng của đơn vị cho thấy họ mặc đồng phục tạo dáng sau quầy lễ tân của đặt phòng phan thiết giá rẻ.

  "Lịch sự là điều mà tất cả các sĩ quan của chúng tôi cần có", cảnh sát trưởng địa phương nói, thêm rằng những cử chỉ nhỏ như mỉm cười và chào được công chúng đánh giá cao.

  Tuy nhiên, nhiều người sử dụng mạng xã hội lại cho rằng ý tưởng đào tạo cảnh sát tại đặt phòng phan thiết giá rẻ sang trọng là "nực cười".

  "Vấn đề dịch vụ kém không thể được giải quyết chỉ bằng một nụ cười", một người bình luận. Một người khác cho rằng thái độ cư xử tốt là điều tự nhiên chứ không học được.

  Những người khác nghi ngờ liệu đây có phải là cách để lực lượng cảnh sát tận dụng nguồn quỹ thừa trong năm. "Có phải họ chưa dùng hết ngân sách thường niên không?", một người hỏi.
   

Chia sẻ trang này