Cách thức để lắp ráp gạch ngói

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi casaseo, 13/5/17.

 1. casaseo New Member

  casaseo

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Cách thức để lắp ráp gạch ngói trong mục Mua Bán
  Các mẫu bục sân khấu lắp ráp, lắp ghép, sân khấu di động giá rẻ ... by thietbikhachsanphuchoa
  Tết con gà - ưu đã thả ga với bục sân khấu lắp ráp di động ... by thietbikhachsanphuchoa
  Làm sàn sân khấu lắp ráp, bục sân khấu di động giá rẻ ... by thietbikhachsanphuchoa

  Một trong các xu hướng thiết kế trong xây dựng là việc sử dụng gạch ngói trong phòng tắm và nhà bếp. Với mẫu mã đơn thuần và cổ điển này tạo khuôn và hình dáng của nhà bếp và phòng tắm như mảng gạch xây ngoài. Trong số nhiều ích lợi lúc dùng nó là bạn hoàn toàn sở hữu thể dùng và lắp ráp dễ dàng mà k cần phải là 1 thợ xây dựng chuyên nghiệp . thực tại , nếu bạn sở hữu một tí kinh nghiệm khiến cho việc với gạch men, bạn sở hữu thể giải quyết vấn đề này với kết quả tuyệt vời hoàn toàn thuận lợi và thuần tuý.

  Dưới đây là đầy đủ những gì bạn cần để khởi đầu cho việc lắp ráp gạch ngói là các công cụ và hướng dẫn dùng được miêu tả sau:

  - Bước một - Đánh dấu nơi sắp xếp

  Khởi đầu bằng bí quyết tìm những điểm trung tâm ngang và dọc của bức tường. Sau đó, sử dụng thước vẽ một đường thẳng nằm ngang và thẳng đứng trên hồ hết chiều dài của bức tường mà về căn bản sẽ chia thành bốn phần. Sau lúc bạn đã lặp lại công đoạn cho mỗi bức tường, bạn nên có 1 đường ngang chạy quanh phòng. Điều này sẽ giúp cho bạn sắp xếp một cách thức rẻ hơn và đối xứng quanh đó hồ hết phòng. Nó cũng sẽ cho phép bạn tạo được 1 các con phố vữa thẳng cho hàng khớp với bố cục của gạch dọc theo sàn nhà.

  Bước hai – Lắp ráp gạch

  Bắt đầu bằng bí quyết đánh dấu điểm giữa ở trên cùng của một viên gạch ngói. Tiếp theo, bằng cách thức sử dụng máy quét nền tường tiến hành quét nền tường lan rộng trên tường một đoạn dài 4 foot ( một foot= 30,48cm) chiều rộng của gạch. diễn ra từ điểm trung tâm kỹ lưỡng hạn chế để ko trùng với các con phố thoa nền tường dài 4 foot mà bạn vừa vẽ. Hãy giúp chochungs dính lại với nhau một cách cứng cáp bằng keo được dán đều trên diện tích gạch sẽ dán trên tường. bây giờ xếp đặt tuyến phố trọng điểm của ngói với các con phố thẳng đứng trên tường. song song sắp đặt những cạnh trên cộng của ngói với trục đường ngang của bức tường. Nhấn ngói vào keo 1 cách kiên cố để dán ngói vào tường mà ko bị rơi tan vỡ . hiện nay lặp lại quá trình lắp ráp gạch như trên cùng 1 hàng bằng cách thức sử dụngcác miếng đệm gạch giữa mỗi viên gạch để tạo ra sự sắp xếp kết hợp hơn mà k bị vênh. Đánh dấu lại những điểm để cắt trên mỗi hàng với những phần gạch dư ra khỏi khu vực bố trí sau khi bạn đã hoàn thành đầy đủ bức tường.


  Bước 3 - Thực hành các công đoạn cắt và hoàn thiện

  Độ chính xác là chìa khóa lúc thực hành công tác này. do vậy điều quan trọng là phải đo chăm chút . tuy nhiên, gạch ngói sở hữu giá tiền hơi cao và dễ vỡ cho nên nó có thể gây đến trạng thái thiệt hại rất tốn kém nếu khiến cho sai phổ thông lần trong giai đoạn cắt gạch cắt. Một lúc bạn đã đo trong khoảngtường tới cạnh của tấm ngói, bạn sẽ cần phải lấy kích thước của đường vữa ghi lại. ví dụ, nếu như khoảng phương pháp là 5 inch và bạn muốn sở hữu mộtđường vữa ¼ inch bạn phải cắt gạch ở 4 ¾ inch. Sau ấy bạn có thể thực hành việc cắt bằng cách thức tiêu dùng một máy cưa gạch ướt. những cưa này được bán sẵn sở hữu tại các shop công cụ hoặc những cửa hàng cho thuê dụng cụ . Đây là giai đoạn hoàn thiện tất cả công đoạn lắp ráp gạch ngói trong ngoại hình và thi công công trình nếu như bạn ko thuê nhân công bên ngoài.
   

Chia sẻ trang này