Bỏ sỉ quần áo, bán sỉ quần áo, sơ mi giá sỉ, quần short giá sỉ tại xưởng

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi Bỏ sỉ quần áo nam, 15/7/17.

 1. Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Bỏ sỉ quần áo, bán sỉ quần áo, sơ mi giá sỉ, quần short giá sỉ tại xưởng trong mục Mua Bán
  Địa chỉ làm biển chức danh để bàn,xưởng làm biển chức vụ gỗ đồng,cung cấp biển tên phòng bàn ... by huongquatang123
  Xưởng làm bút bi giá rẻ,chỗ làm bút kim loại,chuyên làm bút ký cao cấp,làm bút tại hà nội ... by huongquatang123
  Xưởng sản xuất huy hiệu hội đồng, bán logo công ty, làm huy hiệu trường học giá rẻ ... by diuquatang

  Nơi cung cấp quần áo sỉ nam việt nam xuất khẩu (VNXK) tại Tp.HCM. Shop cung cấp các loại sơ mi nam ngắn tay, dài tay caro, màu trơn, hoa văn, sọc, denim, jeans - Quần kaki nam dài, short các loại nhiều thương hiệu.

  Địa chỉ: 329/13/10 Đường Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  Website: https://bosiquanaonam.vn
  Điện thoại: 0902347572 - Zalo 0909356289
  Bản đồ đường đi (Google maps): https://goo.gl/maps/gf7PREMA6R12

  Chính sách bỏ sỉ đơn giản, ít vốn. Hỗ trợ đổi trả size, mẫu cho các bạn dễ dàng kinh doanh mà không lo tồn kho hay chưa quen với dòng hàng xuất khẩu. Với lượng hàng lớn trong kho sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nhập hàng của khách với số lượng ít, nhiều, lớn, tách lô, ôm lô ... cùng mức giá sỉ hấp dẫn vì chúng tôi trực tiếp sản xuất tại xưởng không qua trung gian với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm cực kì cao cấp và chất lượng.

  Xưởng chuyên sỉ mặt hàng sơ mi tay dài, sơ mi tay ngắn caro, màu trơn, denim, hoa văn, quần dài, quần short kaki với chất lượng cao cấp chuẩn VNXK với lượng hàng có sẵn dồi giàu sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu mua sỉ, buôn sỉ, lấy sỉ với số lượng lớn như nguyên ri, nguyên dây, tách lô ... mẫu mã cập nhật liên tục, giá thành ổn định.

  Để có thể nhắm được mức giá chung các bạn có thể tham khảo giá tại website Bỏ sỉ quần áo nam đó là mức giá chuẩn cho khách hàng mới lấy với số lượng trung bình, đối với khách lấy số lượng lớn hơn có thể được giảm giá từ 5, 10, 15k so với giá đã đăng. Shop đảm bảo mức giá tốt nhất và mẫu mã không bị trôi nổi trên thị trường vì nguồn hàng do chính xưởng nhà không qua trung gian.

  Ngoài ra các bạn khách sỉ hợp tác lâu dài, thường xuyên và ổn định cũng được mức giá sỉ, chiết khấu tốt hơn. Đó cũng như là lời cảm ơn của xưởng mình dành cho khách hàng lâu năm, thân thiết.

  Mọi thông tin về giá sỉ khi mua số lượng lớn vui lòng liên hệ điện thoại: 090 234 7572 hoặc inbox Zalo 0909 356 289

  Bosiquanaonam.vn trang chuyên cung cấp quần áo nam vnxk, bỏ sỉ quần áo vnxk, bán sỉ thời trang, cung cấp quần áo giá sỉ tại Tp.HCM với giá sỉ tận xưởng. Khách hàng được hỗ trợ thanh toán, vận chuyển, đổi trả tiện lợi nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này