Bí quyết Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi mrSeo, 28/4/17.

 1. mrSeo Guest

  mrSeo

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết Bí quyết Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding trong mục Nhiếp ảnh
  Chụp phóng sự cưới khác gì chụp ảnh cưới truyền thống? ... by frs.tali
  Chụp hình cưới Flycam-xu hướng chụp hình cưới 2017 ... by casaseo
  Chụp ảnh cưới - Vai trò nhiếp ảnh gia như thế nào ... by frs.tali

  Chụp ảnh phóng sự cưới không hề đơn giản đặc biệt là đối với những người mới chụp vì ảnh phóng sự đang mong rằng chụp được thì phải có kỹ thuật và kịch bạn dạng thật chất lượng mới có những sản phẩm đẹp được.

  Chính vì thế, nếu mong được chụp những bộ ảnh mang chất phóng sự thì cần phải phải có kỹ năng và bộ óc sáng tạo. Nếu mọi người còn chưa rõ thể loại ảnh này và đang ngần ngừ chưa biết chọn nhiếp ảnh gia chụp ảnh phóng sự cưới thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi:

  [​IMG]
  Bộ ảnh phóng sự cưới - by NamNguyen Wedding

  ĐỂ CÓ BỘ ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI ĐẸP

  Chất ngẫu hứng:

  Chụp ảnh phóng sự cưới không phải là lối chụp cho đầy đủ hết quá trình lễ cưới, cho kỹ lưỡng tất cả các khách mời mà cảm xúc trong từng khung ảnh mới chính là yếu tố cần cân nhắc. Bởi, để chụp những bộ ảnh phóng sự thì cần phải tuyển lựa những giây phút đẹp dù thế vẫn giữ được những nét đẹp và nét tinh tế của bộ hình cũng như nội dung của nó. bởi vậy, Thực là điều bạn cần chú ý để chọn được người nhiếp ảnh phù hợp.

  Dĩ nhiên, người nhiếp ảnh thì bạn phải lựa chọn những kiểu cách và góc cạnh thật đẹp. Bên cạnh đó, chất ngẫu hứng là điểm tạo nên sự đặc biệt cho bộ ảnh mà chỉ những phóng sự gia tinh tế mới có thể phát hiện và nắm bắt trọn vẹn cho từng bức ảnh của bạn tôi thêm độc đáo.

  [​IMG]
  Lựa chọn góc ảnh phóng sự cưới thích hợp - by NamNguyen Wedding

  Phóng sự ảnh cưới đẹp:


  Từ chất ngẫu hứng tinh tế, những giây khắc đắt giá nhất sẽ được xâu chuỗi lại, trở thành hồi ức tuyệt đẹp cho mỗi cặp đôi những khi cùng ôn lại ngày hạnh phúc của mình… Đây mới đúng chất ảnh phóng sự mà bạn phải cần tìm đến và được trở thành những sản phẩm ảnh đẹp.

  Khung ảnh biến hóa, mới mẻ:

  Với bộ ảnh cưới phóng sự, những kiểu ảnh như cảnh hậu trường, make-up cô...

  Bí quyết Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp - NamNguyen Wedding

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này