StandardAds 4 bước thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi huesagi221194, 10/8/17.

 1. huesagi221194 New Member

  huesagi221194

  Diễn đàn vé máy bay @StandardsAmericas - Bài viết 4 bước thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn trong mục Mua Bán
  Thiết kế biệt thự vườn hiện đại cá tính ... by mrtom
  Man City bị FA buộc tội ... by luhai123
  Thiết kế biệt thự nhà đẹp 9mx16m 3 tầng ... by mrtom

  Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn là một việc làm quan trọng để tạo nên được không gian hoàn hảo nhất. Lúc thiết kế biệt thự nhà vườn, sở hữu rất nhiều điểm cần lưu ý để thiết kế được hoàn hảo nhất. 4 Bước thiết kế biệt thự nhà vườn dưới đây sẽ giúp cho quý anh chị thiết kế không gian hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Bước 1: tuyển lựa đất

  Một biệt thự nhà vườn đòi hỏi phải sở hữu một khu đất rộng đủ để đảm bảo toàn bộ những công năng của một khu biệt thự. Khi thiết kế cần phải sở hữu sự kết hợp phù hợp giữa yếu tố riêng và tổng thể. Ngoài ra vị trí khu đất có phong thủy tốt sẽ là một yếu tố quan trọng để đem lại may mắn trong nhà.

  Bước 2: Xây dựng hệ thống cây xanh, hồ nước

  Cây xanh và hồ nước là yếu tố không thể thiếu để tạo nên được k gian hoàn có khí hậu hài hòa nhất. Tuy nhiên, cần phải tạo nên được sự hài hòa trong toàn bộ không gian trên khu đất đó. Ko chỉ là hệ thống cây xanh, sân cỏ mà quý anh chị cũng có thể thiết kế thêm khu vực thư giãn riêng ở ko gian ngoài trời để mọi người có thể nghỉ ngơi lúc về nhà. Với k gian thư giãn ngoài trời, quý anh chị có thể chọn lựa gạch lát nền cao cấp để đảm bảo k bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như đảm bảo cho không gian đẳng cấp. Đây có thể là nơi tụ tập bạn bè để thực hiện những bữa tiệc nho nhỏ ngoài trời.

  [​IMG]

  Bước 3: Xác định phong cách

  Quý anh chị cần xác định cá tính của biệt thự để đi theo xu hướng thiết kế đó. Giả dụ thiết kế theo phong cách hiện đại thì đồ nội thất cũng như màu sắc chủ đạo trong ko gian phải hướng theo sự hiện đại đó. Còn cá tính cổ điển thì đồ nội thất cũng sẽ khác. Gạch lát nền cao cấp của Ý được thiết kế với nhiều thiết kế khác nhau nên quý anh chị có thể lựa chọn được nhiều cá tính thiết kế cho không gian của mình.

  cá tính thiết kế cho nội thất tạo nên được toàn bộ cá tính cho không gian trong nhà. Do vậy nên quý anh chị cần chú ý đến phong cách để có lựa chọn tốt nhất cho nội thất trong nhà.

  Bước 4: Vật liệu của nội thất hài hòa nhất.

  Việc chọn vật liệu của nội thất là việc cần thiết. Với một không gian biệt thự nhà vườn thì quý anh chị nên dùng đồ nội thất bằng gỗ để thể hiện được sự sang trọng nhất và gần gũi với thiên nhiên nhất.

  Gạch lát nền vân gỗ Italy cũng là một lựa chọn hài hòa cho kiến trúc biệt thự nhà vườn của quý anh chị. Với đặc điểm họa tiết vân gỗ được thiết kế chân thực như sàn gỗ tự nhiên, gạch lát nền vân gỗ tạo nên được sự sang trọng, tiên tiến, k sở hữu những độc tố trong gạch lát nền đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời với quy trình sản xuất ko nung, ko tạo ra khí thải trong môi trường, bảo vệ môi trường thì đây là vật liệu đáng được đưa vào tiêu dùng trong k gian.
   
 2. trinhnn New Member

  trinhnn
  thiết kế rất đẹp mắt, nhiều mẫu mới, mình rất thích, tiếc là giờ đang còn đi làm không có tiền, sau này có điều kiện nhất định sẽ biến những thiết kế này thành của mình
   

Chia sẻ trang này